CMC Global

Dịch vụ và giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy cho tăng trưởng kinh doanh

Được hàng trăm khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng, chúng tôi tin tưởng vào việc hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn với những chuyên gia CNTT được chứng nhận hàng đầu và cung cấp dịch vụ và giải pháp sáng tạo đẳng cấp thế giới.

DỊCH VỤ

CMC Global cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và kỹ thuật số toàn diện, bao gồm phát triển phần mềm, chuyển đổi số và tư vấn CNTT. Với tâm huyết đổi mới, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh và có thể mở rộng để giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu số hóa của mình. Chuyên môn, kinh nghiệm và cam kết cung cấp kết quả của chúng tôi làm cho CMC Global trở thành đối tác tin cậy cho các tổ chức trên toàn thế giới.

Kỹ thuật phần mềm đẳng cấp thế giới

Các dịch vụ kỹ thuật đẳng cấp thế giới của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp của bạn thích ứng với thời đại công nghệ luôn thay đổi ngày nay đồng thời thúc đẩy sự đa dạng của danh mục phần mềm trong thời gian ngắn nhất. CMC Global cung cấp cho các doanh nghiệp một kho dịch vụ khổng lồ, từ tất cả các giải pháp liên quan đến phát triển, bảo trì và di chuyển phần mềm đến tất cả các loại dịch vụ thử nghiệm trong mọi giai đoạn, để hỗ trợ sự phát triển trong tương lai của bạn.
Các dịch vụ CNTT phù hợp nhất với nhóm tư vấn của chúng tôi để có phần mềm tùy chỉnh tối ưu!

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:
– Phát triển phầm mềm theo yêu cầu
– Bảo trì phần mềm
– Legacy Migration
– Dịch vụ kiểm thử phần mềm

Chuyển đổi số

Chuyển đổi số chính là chìa khoá thành công cho các doanh nghiệp trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0. CMC Global dẫn đầu về đổi mới, triển khai các giải pháp Trí tuệ nhân tạo (AI), Điện toán đám mây, Tự động hoá bằng Robot (RPA), và Low Code, giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả và tận dụng công nghệ mới nổi để gia tăng giá trị lâu dài. tương lai.

Khách hàng của chúng tôi có thể tiếp cận toàn bộ đội ngũ chuyên gia đã được chứng nhận, sử dụng các hệ thống CNTT từ các nhà cung cấp “khổng lồ” trên thế giới về Cloud (AWS, Microsoft Azure, Google Cloud), RPA (BluePrism, Automation Anywhere, UIPaths), and Low Code (ut System, MS Power Apps) 

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

Giải pháp tiên tiến của CMC

CMC Global cung cấp đa dạng các giải pháp tiên tiến giúp tận dụng hiệu quả công tác quản lý từ định danh cá nhân, nhận diện khuôn mặt cho tới giải pháp Social Listening để có những phân tích chuyên sâu hơn.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp:

IoT smart device – CIVAMs face
CMC Social Listening
CMC Chatbot
C-ID Reader
C-CA
– SOC

 

Mô hình

CMC Global cung cấp đa dạng phương pháp làm việc hiệu quả, phù hợp và tối ưu hoá chi phí nhất cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới lựa chọn để đạt được kết quả mong muốn

Mô hình làm việc của chúng tôi:
– Project-based
– Staff Augmentation
– Hybrid
– Results-based

Lĩnh vực

Logistics

Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với dự án hơn 300 nhân viên để duy trì các module nền tảng và phát triển các tính năng mới cho người dùng.

Fintech

Một công ty fintech có trụ sở tại Singapore đã hợp tác với chúng tôi để áp dụng các công nghệ tiên tiến vào hệ thống ngân hàng của họ trên khắp Đông Nam Á.

Tài chính ngân hàng

CMC Global đã phối hợp với một trong những tập đoàn lớn nhất Trung Quốc để thực hiện các giải pháp eKYC cho hệ thống ngân hàng của họ ở hai quốc gia khác nhau.

Sản xuất

Chúng tôi đã tăng cường hệ thống sản xuất chip bán dẫn và phát triển ứng dụng Web để hỗ trợ các thủ tục phải thu tài khoản.

Tự động hoá

Chúng tôi cung cấp các giải pháp kiểm thử nhúng (Embbed Testing) cho các ứng dụng trình điều khiển trong xe cho một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô.

Chăm sóc sức khoẻ

Đội ngũ CMC Global đã làm việc với khách hàng cả trong và ngoài nước để phát triển và duy trì các ứng dụng tại các bệnh viện trên khắp Hàn Quốc.

Quy mô

businessman

Startup

Cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm Agile và MVP giúp biến ý tưởng của bạn thành một dự án thực tế và làm hài lòng người dùng cuối của bạn mà không tốn nhiều công sức.

invoice-svgrepo-com 1 (2)

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Triển khai các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số để tối ưu hóa các quy trình hiện có, mô phỏng lại và cải tiến lại những gì bạn làm, đồng thời khám phá các tính năng mới cho sản phẩm và dịch vụ kiểm thử cho bạn để phần mềm hoạt động trơn tru với đội ngũ nhóm chuyên gia.

mobile-svgrepo-com 1 (2)

Doanh nghiệp lớn

Cung cấp Dịch vụ Chuyển đổi Kỹ thuật số trên quy mô lớn để tăng năng suất đồng thời duy trì hoặc cải thiện chất lượng, được cung cấp bởi nhóm CNTT chuyên nghiệp với giải pháp CNTT tốt nhất dành riêng cho bạn.

Maximize Your ROI
in the Cloud

Let's Chat!