Giải pháp Embedded Testing cho ứng dụng trình điều khiển trong xe hơi

Chúng tôi cung cấp các giải pháp Embedded Testing cho các ứng dụng trình điều khiển trong xe cho một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô.

Embedded Testing Solution For In-car Driver Applications

Thách thức

Khách hàng của chúng tôi là một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô. Họ đang tìm kiếm một nhà cung cấp đáng tin cậy với chính sách giá cạnh tranh để cung cấp các giải pháp kiểm tra nhúng cho các ứng dụng lái xe trong xe hơi. Đồng thời, yêu cầu của họ đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Để đạt được điều này, họ quyết định hợp tác với CMC Global, lựa chọn phù hợp nhất của họ.

Giải pháp

Cùng với đó, chúng tôi đưa ra một quy trình làm việc xác định cho dự án và lựa chọn C++ là ngôn ngữ lập trình phù hợp nhất cho yêu cầu của khách hàng. Mỗi tuần, chúng tôi tiến hành các cuộc phỏng vấn ảo qua Skype để thảo luận về nhu cầu của họ và cải thiện hiệu suất của đội ngũ. Chúng tôi giúp họ phát hiện các lỗi phần mềm, giảm thiểu rủi ro hơn nữa.

 

Embedded Testing Solution For In-car Driver Applications

Kết quả

Với những nỗ lực của chúng tôi để tăng năng suất và tốc độ làm việc, dự án đã đạt tới độ hoàn thành 100% chỉ sau 5 tháng.