CMC Global

LEGACY MIGRATION

Sự phát triển liên tục của công nghệ thường dẫn đến các hệ thống lỗi thời và hiệu suất thấp – những điều này rất có thể đang tước đi lợi thế của doanh nghiệp so với đối thủ. Với các dịch vụ chuyển đổi hệ thống của CMC Global, doanh nghiệp của bạn luôn được cập nhật với các nhu cầu kinh doanh đang liên tục thay đổi đồng thời giảm chi phí và giảm thiểu rủi ro.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Legacy Software Migration

Chúng tôi lên kế hoạch để mang tới cho doanh nghiệp quá trình chuyển đổi hệ thống liền mạch dựa trên các framework hiệu quả và an toàn. CMC Global cung cấp Dịch vụ Chuyển đổi hệ thống cho nhiều loại ngôn ngữ, từ RPG, Pascal đến ngôn ngữ mới và an toàn như Python hoặc JAVA.

Custom Software Modernization

Tùy theo yêu cầu, CMC Global cung cấp dịch vụ Hiện đại hóa phần mềm (Custom Software Modernization) với nhiều lựa chọn: di chuyển đầu cuối (end-to-end porting), hiện đại hóa và tái thiết kế. Các chuyên gia luôn cập nhật các phiên bản Java, Ruby, .NET, JavaScript, Perl, Python, v.v. để phục vụ các yêu cầu kinh doanh

Cloud Migration

Với nhiều dự án thành công, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Migration đáng tin cậy ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp mọi thứ, từ việc chuyển cơ sở hạ tầng CNTT, ứng dụng,.. lên Cloud. Tại CMC Global, chúng tôi sử dụng các giải pháp tự động để giảm chi phí, thời gian hoàn thành và cải thiện khả năng mở rộng cũng như khả năng tiếp cận.

UX Modernization

Doanh nghiệp cần gì: giải pháp để nâng cao trải nghiệm người dùng trang web ở nhiều nền tảng hay giao diện nhúng bên trong sản phẩm, CMC Global đều có thể cung cấp dịch vụ tương ứng

QUY TRÌNH

Assessment

THẨM ĐỊNH

CMC Global đánh giá mọi thứ trên hệ thống của doanh nghiệp để xác định các vấn đề, sau đó phân loại chúng thành các mục như lỗi thời, để lưu trữ, hợp nhất hoặc chuyển đổi. Sau đó, chúng tôi lập kế hoạch chuyển đổi với lộ trình thời gian và chi phí cụ thể. 

Migration

MIGRATION

Các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sử dụng các công cụ và nguồn mở để làm mọi thứ, từ thu thập yêu cầu, phát triển, xác minh, kiểm thử và di chuyển để cung cấp các giải pháp chuyển đổi phần mềm hiệu quả về chi phí.

Definition

DEFINITION

Chúng tôi xác định kiến trúc của hệ thống, cơ sở hạ tầng trong tương lai cũng như các bước di chuyển mã

Deployment

DEPLOYMENT

Sau khi kết thúc quá trình chuyển đổi, chúng tôi kiểm thử và xác thực chức năng để đánh giá khả năng mở rộng. Nếu có nhu cầu cần hỗ trợ thêm, nhóm bảo trì của CMC Global luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

0 +
Năm kinh nghiệm
0 +
Chuyên gia được chứng nhận
0 +
Khách hàng quốc tế
0 +
Đối tác kinh doanh
0 +
Quốc gia
TEST REPORT

Hiểu biết chuyên sâu

Nhờ các công nghệ mới tại phòng thí nghiệm củaViện Nghiên cứu Ứng dụng CMC (CIST), CMC Global tự hào với đội ngũ R&D nội bộ, những người có thể xử lý các dự án phức tạp bằng cách tiếp cận chiến lược và khám phá giải pháp.

National Standardized Processes

Triển khai nhanh chóng

Với các phương pháp phát triển nhanh của mình, chúng tôi đã giảm thời gian phát hành của sản phẩm xuống còn 15%, giúp những sáng kiến của bạn  nhanh chóng đến tay người tiêu dùng

Create great customer experience

Sự hài lòng của khách hàng

Chúng tôi đã giúp hơn 150 khách hàng đáp ứng các yêu cầu kinh doanh của họ nhờ khả năng tối đa hóa ROI

Save Money and Reduce Environmental Impact

Giảm chi phí tối đa

Sử dụng nhiều nhà cung cấp để phục vụ cho các phần khác nhau trong 1 quy trình sẽ chỉ làm tăng chi phí. Chọn lựa CMC Global, khách hàng của chúng tôi có thể tiết kiệm đến 70% chi phí nhân sự.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào?

Hãy liên lạc với chúng tôi!