Phát triển ứng dụng web & Bảo trì hệ thống

Chúng tôi đã tăng cường hệ thống sản xuất chip bán dẫn và phát triển ứng dụng Web để hỗ trợ các thủ tục phải thu tài khoản.

Thách thức

Khách hàng đặt tại Hoa Kỳ là một trong những công ty sản xuất lớn nhất thế giới. Yêu cầu của họ tập trung vào việc cải thiện hệ thống sản xuất chip bán dẫn với một nhà cung cấp đáng tin cậy có kinh nghiệm lâu dài trong làm việc với khách hàng quốc tế và các dự án toàn cầu. Thách thức là tích hợp sự dễ sử dụng và tính minh bạch vào chuỗi sản xuất của họ với công nghệ hiện đại để thay thế hệ thống cũ lạc hậu đang sử dụng.

Yêu cầu của khách hàng bao gồm hai phần:

  • Dự án tài chính: Phát triển một ứng dụng Web để hỗ trợ quy trình Tài khoản được thu trên nền tảng đám mây nội bộ của họ. Ngoài khả năng mở rộng và tự triển khai, ứng dụng mới cũng cần bao gồm các tính năng như xử lý hóa đơn, giao tiếp với khách hàng, dự báo, đánh giá và giải quyết tranh chấp.
  • Dự án sản xuất: Làm việc chặt chẽ với đội ngũ nội bộ của họ để phát triển, nâng cấp và duy trì hệ thống, ứng dụng và ứng dụng web phục vụ cho mục đích nghiên cứu và sản xuất bán dẫn.

Giải pháp

Vì khuôn khổ phát triển linh hoạt nên các thành viên trong nhóm cần phải làm việc ở các múi giờ khác nhau và mọi thành viên phải có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo để đảm bảo không có trở ngại nào xảy ra khi giao tiếp với khách hàng. Trong dự án này, tất cả các ứng dụng phải được phát triển theo mô hình microservices trên IBM cloud, Kubernetes và Docker.

Web App Development & System Maintenance

Không chỉ gia công phần mềm, CMC Global còn đưa ra ý tưởng phát triển ứng dụng thông qua các mô-đun microservices, giúp hiện đại hóa, tự động hóa và tận dụng nền tảng đám mây của khách hàng.

 

Kết quả

Ứng dụng được xem là có khả năng mở rộng và linh hoạt cao, dễ dàng và thuận tiện để điều chỉnh. Tương tự, các hoạt động Kiểm tra / Triển khai cũng đã được tự động hóa thông qua các mô-đun CI / CD và cũng có thể được tùy chỉnh cho các dự án khác nhau. Một trong những điểm nổi bật cho dự án này là khách hàng của chúng tôi đã nhận được Giải thưởng Stevie vào năm 2019 cho giải pháp hỗ trợ bán hàng của họ.