CMC Global

Dịch vụ > Mô hình

project-based model

Bắt đầu dự án với chúng tôi

Quy trình

Nhu cầu

Chúng tôi phân tích nhu cầu, từ đó đưa ra ước tính về nguồn lực và tiến trình cho dự án.

Đề xuất

Khách hàng chấp nhận

Phân tích

Khách hàng xem xét đề xuất và chúng tôi sẵn sàng làm việc ngay khi đề xuất được chấp thuận

Ký hợp đồng

Bắt đầu dự án

Dự án chính thức khởi động. Tùy theo yêu cầu của dự án, CMC Global có thể thực hiện toàn bộ dự án hoặc chỉ một giai đoạn của dự án.

Requirements

Chúng tôi phối hợp chặt chẽ với khách hàng để xác định chính xác nhu cầu và yêu cầu của họ

analysis

After determining all the requirements we will begin to select candidates that best fit client’s needs.

PROPOSAL

Chúng tôi đưa ra đề xuất dự án bao gồm chi phí, hình thức hợp tác, các kênh truyền thông, quản lý rủi ro và kế hoạch kiểm soát chất lượng.

Client APPROVAL

After the trial period, the results during the trial will be evaluated and announced to our clients. The Offshore team is officially formed and start their work in an ODC.

Contract Sign-off

Sau khi mọi thứ hoàn thành và thống nhất, giữa hai bên sẽ ký hợp đồng chính thức để dự án đi vào hoạt động.

Project Kick-off

The project officially kick-off with our on-going support. We supply your offshore team with fully-equipped work stations at CMC Global offices or onsite (client’s workplace).

Lợi ích

Nguồn nhân lực đầy chuyên môn

Với hơn 400 nghìn nhà phát triển tại Việt Nam, cùng với chúng tôi, việc tiếp cận hồ sơ tài năng CNTT chưa bao giờ dễ dàng đến thế. CMC Global chăm sóc tất cả các nhu cầu về nguồn nhân lực. Bạn không còn cần phải đầu tư vào các nguồn lực tuyển dụng và đào tạo cho doanh nghiệp của mình.

Chi phí phải chăng

 

CMC Global cung cấp tỷ lệ giá trị tiền tệ tốt nhất và trang trải các chi phí liên quan đến việc thu hút và giữ chân các kỹ sư phần mềm hàng đầu. Nó cũng cho phép bạn giải phóng nhân viên của mình để tập trung vào các chiến lược kinh doanh cốt lõi.

Dịch vụ nhanh và tốt hơn

Cam kết của chúng tôi đối với các phương pháp Agile  giúp giảm thời gian cần thiết để sản phẩm của bạn tiếp cận thị trường. Đảm bảo bạn chuyển tải mọi thứ trong tâm trí của mình thành một đối tác đáng tin cậy với các sản phẩm chất lượng cao.

Bảo đảm an ninh

Dữ liệu và tài nguyên của bạn được đảm bảo an toàn 100% với chính sách bảo mật nghiêm ngặt của chúng tôi theo các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 27001, ISO 9001 và khuôn khổ CMMi cấp 3.

Tại sao lựa chọn chúng tôi

Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi đảm nhận phần lớn công việc của bạn với cam kết phát triển toàn bộ dự án từ đầu đến cuối. Bạn có thể tận dụng chi phí vận hành và tiết kiệm đến 70% chi phí cho nhân sự.

Giảm thiểu rủi ro

Với 27 năm kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ kiểm soát chất lượng đáng tin cậy giúp giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp của bạn

Tin cậy

Chúng tôi sẽ làm việc lại với bạn sau mỗi chu trình bàn giao để xác nhận tất cả các nhu cầu của bạn đã được hoàn thiện đáp ứng theo tiêu chí được đề ra.

DISCUSS YOUR FUTURE PROJECTS

If you have any questions about how our solutions will shape your future projects, don’t hesitate to drop us an email and have a talk!