CMC Global

PHÁT TRIỂN LOW CODE

75% các lãnh đạo CNTT cho biết phát triển Low code đang ngày càng trở thành xu hướng mà các tổ chức không thể bỏ qua. Phát triển các ứng dụng end-to-end nhanh chóng và giải phóng nhân lực IT với dịch vụ phát triển low code của CMC Global. 

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Phát triển nhanh hơn

Khả năng triển khai nhanh các ứng dụng mới là ưu điểm nổi bật của low-code và vượt xa sự phát triển truyền thống:
– Chức năng kéo thả, giao diện người dùng được tạo sẵn, các mô hình cho quy trình vận hành, logic và dữ liệu cho phép phát triển nhanh chóng các ứng dụng đa nền tảng hoàn chỉnh.
– Dễ dàng tích hợp với các công cụ và API mà các nhà phát triển bên thứ ba đã sử dụng.
– Rút ngắn thời gian triển khai và vận hành bằng cách tự động theo dõi tất cả các thay đổi và xử lý các tập lệnh cơ sở dữ liệu cũng như quy trình phát triển để phát triển ứng dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Thích ứng nhanh hơn

Doanh nghiệp của bạn có thể xoay vòng các giải pháp mới để đáp ứng những thay đổi của thị trường nhanh hơn nhiều. Hoàn toàn có thể tăng tốc độ phát triển mà nhóm lập trình còn có thể sớm trình bày bản mẫu. Từ đó, bạn có thể thu thập phản hồi kinh doanh nhanh hơn nhiều và sửa đổi cho phù hợp, thay vì phải sửa đi sửa lại cho đến khi bạn làm đúng.

Đổi mới nhanh hơn

Nhờ tốc độ và sự đơn giản của Low code, những lập trình viên mới và những người không có nền tảng vững chắc về lập trình có thể phát triển ứng dụng giống như các lập trình viên  kinh nghiệm. Ngoài ra, low code cũng cho phép các lập trình viên có kinh nghiệm hơn tập trung vào các khía cạnh lập trình sáng tạo hơn và ít nhàm chán hơn. Do đó, khách hàng có thể tận dụng các nguồn lực hiện có của mình và duy trì tính cạnh tranh bằng cách cung cấp các giải pháp sẵn sàng sử dụng.

LOW CODE PLATFORMS

TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

0 +
Năm kinh nghiệm
0 +
Chuyên gia được chứng nhận
0 +
Khách hàng quốc tế
0 +
Đối tác kinh doanh
0 +
Quốc gia
Save Money and Reduce Environmental Impact

Tối ưu hoá chi phí

Chúng tôi cố gắng hết sức để tránh chi phí không cần thiết, theo dõi ngân sách, chọn nhân sự tốt nhất, phân tích chi phí theo thời gian và mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu mà không bị bội chi.

Enhanced security for banking transactions

Bảo mật cao

Chúng tôi tư vấn và thiết kế để giúp khách hàng của mình đáp ứng với môi trường công nghiệp không ngừng phát triển đồng thời đảm bảo IP, bảo mật và tuân thủ quy định.

Business analyzing

Bắt đầu sau 1 tuần

Với nguồn lực dồi dào và kinh nghiệm chuyên sâu, Các chuyên gia của CMC Global có thể tiếp nhận dự án của bạn trong vòng 1 tuần.

Maximize Your ROI
in the Cloud

Let's Chat!