CMC Global

SOC

SOC (Security Operation Center) là trung tâm an ninh mạng CMC có chức năng giám sát, phát hiện, xử lý sự cố và chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn an ninh cho toàn bộ hệ thống thông tin của tổ chức với hoạt động 24/7.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Dịch vụ giám sát an ninh

Với việc tích hợp trí tuệ nhân tạo, máy học và các giải pháp bảo mật tiên tiến khác, CMC SOC sẽ đảm bảo hệ thống mạng và các ứng dụng của khách hàng sẽ được theo dõi, giám sát 24/7. Bất kỳ lỗi và mối nguy hiểm đều có thể được phát hiện và khắc phục ngay lập tức.

Ứng phó sự cố

Đội ngũ của chúng tôi hợp tác làm việc với các tổ chức để xử lý các sự cố an ninh nghiêm trọng và tiến hành phân tích pháp y để giải quyết các cuộc tấn công mạng ngay lập tức và triển khai giải pháp lâu dài để ngăn chặn sự tái diễn.

Truy tìm mối đe doạ

Các chuyên gia an ninh của CMC giàu kinh nghiệm trong việc bảo mật bằng hệ thống phòng thủ và truy tìm các mối đe doạ tiềm ẩn bên trong hạ tầng CNTT của bạn

TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

365 Operation and Responsive Support

Hoạt động 24/7/365 và Hỗ trợ nhanh chóng

Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng ứng phó sự cố 24/7/365, đảm bảo hệ thống của bạn luôn được giám sát và bảo vệ liên tục.

Speed up verification process

Phân tích sự cố chuyên sâu

Đội điều tra SOC báo cáo phân tích chuyên sâu về các sự cố  giúp doanh nghiệp hiểu rõ nguyên nhân gốc rễ cũng như hậu quả một cách chi tiết, từ đó ngăn ngừa sự cố tái diễn trong tương lai.

System Security Advice

Dịch vụ tư vấn an toàn và bảo mật hệ thống

Sau khi khắc phục sự cố bảo mật, đội ngũ của chúng tôi có thể đưa ra tư vấn và khuyến nghị về các giải pháp nâng cấp và khắc phục lỗ hổng hệ thống của bạn.

National Standardized Processes

Quy trình chuẩn hóa quốc gia

Các quy trình ứng cứu sự cố của chúng tôi được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11239:2015 ISO/IEC 27035:2011

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào?

Hãy liên lạc với chúng tôi!