CMC Global

Data & Analytics

Mở khoá sức mạnh của dữ liệu để giúp doanh nghiệp của bạn nhận được thông tin chuyên sâu hữu ích và quyết định nhanh hơn.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Data migration

Chúng tôi di chuyển dữ liệu của bạn thông qua dọn dẹp dữ liệu, mô hình hoá dữ liệu và quản lý dữ liệu chủ để đảm bảo dữ liệu được di chuyển là chính xác và đáng tin cậy. Chúng tôi cũng hỗ trợ di chuyển dữ liệu và cơ sở hạ tầng của bạn lên đám mây để loại bỏ các ràng buộc về tổng thể dữ liệu, giảm chi phí quản lý dữ liệu và nâng cao giá trị từ dữ liệu.

Data platform modernization

Triển khai nền tảng dữ liệu đáng tin cậy sử dụng các công nghệ tiên tiến để khám phá những nhận thức, hiểu biết và insights cho doanh nghiệp của bạn

AI and machine learning

Ứng dụng AI and machine learning để giải quyết các vấn đề cấp bách và sử dụng dữ liệu thông minh để dự đoán, đưa ra quyết định và thực thi một cách hiệu quả.

TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

0 +
Năm kinh nghiệm
0 +
Chuyên gia được chứng nhận
0 +
Khách hàng quốc tế
0 +
Đối tác kinh doanh
0 +
Quốc gia
Business analyzing

Bắt đầu sau 1 tuần

Với nguồn lực dồi dào và kinh nghiệm chuyên sâu, Các chuyên gia của CMC Global có thể tiếp nhận dự án của bạn trong vòng 1 tuần

 

Save Money and Reduce Environmental Impact

Tối ưu hoá chi phí

Chúng tôi cố gắng hết sức để tránh chi phí không cần thiết, theo dõi ngân sách, chọn nhân sự tốt nhất, phân tích chi phí theo thời gian và mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu mà không bị bội chi.

Enhanced security for banking transactions

Bảo mật cao

Chúng tôi tư vấn và thiết kế để giúp khách hàng của mình đáp ứng với môi trường công nghiệp không ngừng phát triển đồng thời đảm bảo IP, bảo mật và tuân thủ quy định.

Maximize Your ROI
in the Cloud

Let's Chat!