CMC Global

Phát triển phần mềm theo yêu cầu

Dịch vụ phát triển phần mềm theo yêu cầu tại CMC Global là bước ngoặt giúp các doanh nghiệp có tham vọng và tư duy tiến bộ bắt kịp với các yêu cầu về cơ sở hạ tầng và CNTT mà không cần bất kỳ bên thứ ba nào.

Dịch vụ cung cấp

CMC Global’s custom software development service is the key differentiator for today’s progressive and forward-thinking companies

Phát triển ứng dụng web

Chúng tôi cung cấp hàng loạt các dịch vụ CNTT bao gồm dịch vụ phát triển phần mềm theo yêu cầu. Dịch vụ tại CMC Global đem tới những giải pháp kỹ thuật xuất sắc bằng việc đáp ứng toàn bộ các khía cạnh về design, architecture, coding, testing, release engineering, requirements, and usability.

Mobile App Development

Phát triển ứng dụng di động

Với chuyên môn sâu rộng về các công nghệ iOS & Android và đa nền tảng, chúng tôi cung cấp các tùy chọn phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động từ nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng về giá cả, tiêu chuẩn chất lượng và yêu cầu của dự án.

Software Development

Phát triển phần mềm

CMC Global cung cấp giải pháp phát triển, triển khai và hỗ trợ trọn chu kỳ phát triển phần mềm. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm các giải pháp công nghệ mới, giải pháp SaaS hoặc phát triển và tích hợp plug-in tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

Quy trình

Hiểu giải pháp, yêu cầu

Product Conceptualization

CMC Global chủ động thực hiện nghiên cứu để định nghĩa được các chức năng, điều kiện hoạt động của phần mềm. Từ đây, chúng tôi hiểurõ  các yêu cầu, quy trình kinh doanh và thông số kỹ thuật cần thiết của sản phẩm để đánh giá rủi ro cũng như định giá. dịch vụ

Xây dựng sản phẩm

Product Development

Các chí tiết cấu thành và chức năng cần thiết được tạo ra trong giai đoạn này. Trong khi làm việc, chúng tôi liên tục yêu cầu và nhận ý kiến phản hồi từ khách hàng và các chuyên gia kỹ thuật để tạo mẫu, kiểm thử và phát hiện lỗi bằng công nghệ và framework mới nhất.

Hỗ trợ và bảo trì

Support & Maintenance

Sau khi phát hành sản phẩm, đội ngũ CMC Global cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và bảo trì liên tục để cải tiến/ nâng cấp và tích hợp trong dựa trên các gói dịch vụ đã thỏa thuận trước hoặc các dịch vụ bổ sung theo yêu cầu

Product Design

Xây dựng kiến trúc phần mềm giúp tránh bất kỳ sai sót nào có thể xảy ra bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn để đội ngũ nhân sự tuân thủ theo.

Thiết kế sản phẩm

We do active research to define the concept in technical form. This is how we understand the requirements, business process and product’s necessary specs to evaluate the risks as well as pricing.

Triển khai sản phẩm

Product Implementation

Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm chỉ được phát hành khi vận hành trơn tru và được kiểm thử kĩ càng. Trong một số trường hợp nhất định, chúng tôi có thể linh hoạt thay đổi thông số kỹ thuật hệ thống theo nhu cầu của khách hàng.

We make sure to deliver a well-tested and smooth-running product to our clients at the end of the release cycle. In certain cases, we give the maximum flexibility to our customers to change the system specs at their need.

Tại sao lựa chọn chúng tôi

Hiểu biết chuyên sâu

Nhờ các công nghệ mới tại phòng thí nghiệm củaViện Nghiên cứu Ứng dụng CMC (CIST), CMC Global tự hào với đội ngũ R&D nội bộ, những người có thể xử lý các dự án phức tạp bằng cách tiếp cận chiến lược và khám phá giải pháp.

Triển khai nhanh chóng

Với các phương pháp phát triển nhanh của mình, chúng tôi đã giảm thời gian phát hành của sản phẩm xuống còn 15%, giúp những sáng kiến của bạn  nhanh chóng đến tay người tiêu dùng

Sự hài lòng của khách hàng

Chúng tôi đã giúp hơn 150 khách hàng đáp ứng các yêu cầu kinh doanh của họ nhờ khả năng tối đa hóa ROI

Giảm chi phí tối đa

Sử dụng nhiều nhà cung cấp để phục vụ cho các phần khác nhau trong 1 quy trình sẽ chỉ làm tăng chi phí. CHọn lựa CMC Global, khách hàng của chúng tôi có thể tiết kiệm đến 70% chi phí nhân sự.

Trao đổi với chuyên gia tư vấn

QUAN TÂM TỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI ?

DISCUSS YOUR FUTURE PROJECTS

If you have any questions about how our solutions will shape your future projects, don’t hesitate to drop us an email and have a talk!