CMC Global

BẢO TRÌ PHẦN MỀM

Dịch vụ bảo trì phần mềm của chúng tôi là một trong những giải pháp dẫn đầu, giúp doanh nghiệp giám sát, quản lý, bảo mật toàn bộ cơ sở hạ tầng. Với dịch vụ này, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh chính.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

HỖ TRỢ PHẦN MỀM

Chúng tôi bảo trì phần mềm, đồng thời kiểm tra lỗi và giải quyết các truy vấn, sửa lỗi, phát triển các tính năng mới hoặc cập nhật mã code cho doanh nghiệp.

Quản lý & Giám sát từ xa

Chúng tôi bảo trì và cập nhật máy móc – đây là cách các chuyên gia của CMC Global chủ động nắm bắt các vấn đề và giải quyết chúng từ xa.

Giám sát mạng

Chúng tôi giúp doanh nghiệp tìm ra các vấn đề về cơ sở hạ tầng mạng và giám sát thông qua các công cụ giám sát mạng thời gian thực và khắc phục vấn đề đó.

Kỹ sư On-Site

Với các vấn đề yêu cầu kỹ sư xử lý tại chỗ, chúng tôi có thể cung cấp đội ngũ kỹ sư CNTT được đào tạo chuyên sâu với kinh nghiệm lâu năm và phiên dịch chuyên nghiệp đi kèm để đảm bảo hiệu suất tối đa.

QUY TRÌNH

Business analyzing

PHÂN TÍCH

Chúng tôi thảo luận và thực hiện đánh giá các thách thức liên quan tới CNTT hiện tại của khách hàng để đặt ra các mục tiêu S.M.A.R.T.

Planning

LÊN KẾ HOẠCH

CMC Global cung cấp các quy trình và kế hoạch quản lý CNTT đơn giản và tiêu chuẩn với tiến trình, phù hợp với ngân sách, yêu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp

Management and support

QUẢN TRỊ VÀ HỖ TRỢ

Chúng tôi đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và cung cấp giải pháp hiệu quả nhất khi được yêu cầu

TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

0 +
Năm kinh nghiệm
0 +
Chuyên gia được chứng nhận
0 +
Khách hàng quốc tế
0 +
Đối tác kinh doanh
0 +
Quốc gia
TEST REPORT

Hiểu biết chuyên sâu

Nhờ các công nghệ mới tại phòng thí nghiệm của Viện Nghiên cứu Ứng dụng CMC (CIST), CMC Global tự hào với đội ngũ R&D nội bộ, những người có thể xử lý các dự án phức tạp bằng cách tiếp cận chiến lược và khám phá giải pháp.

National Standardized Processes

Triển khai nhanh chóng

Với các phương pháp phát triển nhanh của mình, chúng tôi đã giảm thời gian phát hành của sản phẩm xuống còn 15%, giúp những sáng kiến của bạn  nhanh chóng đến tay người tiêu dùng

Create great customer experience

Sự hài lòng của khách hàng

Chúng tôi đã giúp hơn 150 khách hàng đáp ứng các yêu cầu kinh doanh của họ nhờ khả năng tối đa hóa ROI

Save Money and Reduce Environmental Impact

Giảm chi phí tối đa

Sử dụng nhiều nhà cung cấp để phục vụ cho các phần khác nhau trong 1 quy trình sẽ chỉ làm tăng chi phí. Chọn lựa CMC Global, khách hàng của chúng tôi có thể tiết kiệm đến 70% chi phí nhân sự.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào?

Hãy liên lạc với chúng tôi!