Tổng kết năm 2019 của CMC Global: Những khoảnh khắc quan trọng nhất.

2019 là một năm đáng nhớ của CMC Global với nhiều cột mốc đáng chú ý trong kinh doanh và hoạt động. Hãy cùng nhìn …

CMC Global Year in Review: The biggest moments from 2019

2019 là một năm đáng nhớ của CMC Global với nhiều cột mốc đáng chú ý trong kinh doanh và hoạt động. Hãy cùng nhìn lại những điểm nổi bật và khoảnh khắc lớn nhất trong báo cáo Tổng kết Năm của chúng tôi.

Hai chi nhánh mới đã được mở trong một năm

Năm 2019, CMC Global vừa mở hai chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, đánh dấu sự hiện diện của chúng tôi ở niền Trung và miền Nam của Việt Nam. Văn phòng tại HCM được khai trương chính thức vào ngày 5 tháng 7 là một cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển kinh doanh của chúng tôi. Chỉ sau ba tháng mở rộng ở miền Nam, CMC Global tiếp tục thực hiện một bước tiến vĩ đại khác bằng việc chào đón văn phòng thứ hai tại Đà Nẵng. Trong vòng một năm, chúng tôi đã mở hai chi nhánh mới, thể hiện chiến lược mở rộng quan trọng của chúng tôi và trở thành một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ hàng đầu trong khu vực. Đến năm 2023, CMC Global đặt mục tiêu trở thành Top 5 công ty Công nghệ Dịch vụ và Giải pháp hàng đầu tại Việt Nam.

CMC Global nhận giải Sao Khuê 2019

Tháng 4 vừa qua, CMC Global đã vinh dự nhận được giải thưởng Sao Khuê ở hạng mục Dịch vụ Gia công xuất khẩu phần mềm. Đây là một giải thưởng uy tín cho những nỗ lực của chúng tôi trong hành trình chinh phục thế giới và khẳng định vị trí của chúng tôi trong ngành công nghệ thông tin. Sao Khuê là giải thưởng quan trọng nhất dành cho các công ty phát triển CNTT hàng đầu tại Việt Nam. Giải thưởng được dành để đảm bảo môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp, nhà phát triển và nhà đầu tư hoạt động. Năm 2019 là năm thứ 15 của giải thưởng Sao Khuê. Năm nay có 30 đề cử cho lĩnh vực sản phẩm sử dụng công nghệ mới của cuộc cách mạng 4.0 và gần 20 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công xuất khẩu phần mềm.

CMC Global chào đón CEO mới

Ngày 14 tháng 2 năm 2019, ông Nguyễn Quốc Sự chính thức trở thành CEO mới của CMC Global sau gần 2 năm thành lập như một chiến lược quan trọng của CMC để gia nhập thị trường toàn cầu, đưa CMC trở thành một tỷ đô công ty. Điều này được coi là một cột mốc đáng kể của CMC Global trong chiến lược phát triển kinh doanh và tiêu chuẩn hóa toàn bộ quy trình hoạt động. Ông Nguyễn Quốc Sự có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xuất khẩu phần mềm tại các công ty công nghệ lớn và có kinh nghiệm tại Việt Nam, từ vị trí kỹ thuật viên, quản lý trung tâm đến tổng giám đốc của các công ty thành viên. Sau hai năm xây dựng nền tảng cùng với sự hướng dẫn của CEO mới, CMC Global đã thực hiện những thay đổi đáng kể trong chiến lược phát triển, mở ra các hành trình và cơ hội mới để đưa sản phẩm / dịch vụ của mình ra thị trường quốc tế.

Global Super Cup 2019

Giải bóng đá là hoạt động nội bộ nhằm khích lệ tinh thần và sự đoàn kết giữa các nhân viên Toàn cầu. Giải diễn ra trong hơn hai tháng với 3 vòng loại, 16 trận đấu, 8 đội tham dự. Trò chơi này đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo môi trường lành mạnh sau những giờ làm việc căng thẳng cho toàn thể CBNV CMC Global. Hãy cùng chờ đợi một giải đấu bùng nổ hơn vào năm sau.

Hồ sơ công ty mới với công nghệ AR 

Kết thúc năm 2019 với một sự thay đổi đáng kể trong hoạt động marketing, CMC Global giới thiệu Hồ sơ công ty mới với công nghệ AR. Ngoài việc cung cấp thông tin về Công nghệ, Dịch vụ, Nhân sự và Đối tác của chúng tôi, hồ sơ này được tích hợp với ứng dụng CMC AR mang lại trải nghiệm Thực tế Tăng Cường cho khách hàng. Điều này chứng tỏ năng lực của CMC Global trong thực hiện các giải pháp công nghệ tiên tiến cũng như nỗ lực của chúng tôi để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng từ những hành động nhỏ nhất.

Bước vào năm 2020, một thập kỷ mới, CMC Global sẽ liên tục phấn đấu mở rộng và phát triển, theo đuổi mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ IT hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ và giải pháp công nghệ có giá trị cho khách hàng, đóng góp cho ngành CNTT tại Việt Nam và trên thế giới.