CMC Global đón Tết Nguyên Đán 2020

Năm 2020 là năm đầu tiên của thập kỷ mới cũng như là năm con giáp. Năm Canh Tý có thể sẽ mang đến những …

Năm 2020 là năm đầu tiên của thập kỷ mới cũng như là năm con giáp. Năm Canh Tý có thể sẽ mang đến những bước phát triển mạnh mẽ và lâu dài cho tất cả mọi người. Đối với CMC Global, 2020 hoàn toàn là năm để bứt phá, để tiến xa hơn nữa trong chiến lược Go Global.

Sáng ngày 30 tháng 1 năm 2020, tại tầng 9 tòa nhà CMC, CMC Global đã tổ chức một buổi tiệc Tết cho toàn thể nhân viên. Buổi tiệc có sự tham dự của ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch/CEO của Tập đoàn CMC, các nhà lãnh đạo của Tập đoàn CMC cùng với các nhân viên của CMC Global.

Tại buổi tiệc, ông Nguyễn Trung Chính đã chúc mừng CMC Global đã đạt được con số 630 nhân viên cũng như mở thêm hai văn phòng tại Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, ngoài CMC Nhật Bản. Tốc độ tăng trưởng 280% là một thành tích nổi bật của CMC Global trong năm vừa qua, chưa kể đến số lượng hợp đồng ký kết với khách hàng nước ngoài. Trong khi đó, ông cũng mong đợi CMC Global sẽ phát triển mạnh mẽ hơn, đóng góp vào quá trình đạt được mục tiêu 5.000 tỷ đồng doanh thu và 7.500 nhân viên của phòng Kinh doanh Quốc tế vào năm 2023.

Những tiết mục văn nghệ hấp dẫn đã làm cho chương trình trở nên sôi động và hấp dẫn hơn. Ngoài ra, còn có một phần đặc biệt thu hút tất cả nhân viên: nhận lì xì. món quà chúc toàn thể CBNV một năm mới vạn sự như ý.

Chia sẻ tại buổi tiệc, ông Hoàng Ngọc Hưng – Chủ tịch CMC Global đã đề cập đến các mục tiêu chi tiết của CMC Global trong năm 2020. Ông cũng gửi tới toàn bộ nhân viên lời chúc tốt đẹp nhất để bắt đầu một năm mới với những thành tựu mới.

Cũng vào ngày 30 tháng 1, CMC Global Đà Nẵng đã tổ chức một buổi tiệc Tết ấm áp và sôi nổi. Ngày này, tất cả nhân viên của CMC Global trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết. Trong ngày làm việc đầu tiên của Năm mới, họ nghiêm chỉnh tuân thủ quy định lao động của công ty.