CMC Global nhận giải thưởng The Leading Company of the Year tại lễ trao giải CMC Awards

Tối ngày 26/05/2022, CMC đã tổ chức Lễ kỷ niệm 29 năm và Giải thưởng CMC với chủ đề “Light Up CCS – Speed Up …

Tối ngày 26/05/2022, CMC đã tổ chức Lễ kỷ niệm 29 năm và Giải thưởng CMC với chủ đề “Light Up CCS – Speed Up CMC”. Năm nay, CMC Global tự hào lần thứ hai liên tiếp nhận giải thưởng “Công ty Lá cờ đầu” của Tập đoàn (The Leading Company of the Year).

Sau 5 năm phát triển, từ khởi đầu khiêm tốn chỉ với 50 người, công ty đã tăng lên 350 nhân viên vào năm 2019 và có 2.000 nhân viên tính đến năm 2022, trở thành một trong 3 công ty ICT hàng đầu Việt Nam… CMC Global định vị mình là một nhà cung cấp giải pháp CNTT lâu dài và đáng tin cậy trên thị trường toàn cầu. Trong năm tài chính vừa qua, công ty đã đạt doanh thu kỷ lục 1.300 tỷ đồng.

Danh hiệu “Công ty Lá cờ đầu” của năm ghi nhận những nỗ lực không ngừng của người CMC Global trên hành trình chinh phục những thị trường mới trong thế giới số và vượt qua đại dịch Covid-19. Công ty đã và đang làm việc với hơn 300 khách hàng và đối tác kinh doanh trên toàn thế giới, trở thành người bạn đồng hành lâu dài của các tập đoàn hàng đầu.

Là thông điệp chính của Giải thưởng CMC năm nay – Speed Up, CMC Global mong muốn đi nhanh hơn và phát triển nhanh hơn nữa để thúc đẩy hành trình “Go Global” của CMC để trở thành tập đoàn số toàn cầu với doanh thu hàng tỷ USD.