CMC Global: Công ty Gia công phần mềm CNTT cho các Dự án Phần mềm Quy mô Vừa và Lớn và OCD Setup

Tìm một công ty cung cấp gia công phần mềm CNTT đáng tin cậy cho một dự án phần mềm đã khó, nhưng bỏ hàng …

Tìm một công ty cung cấp gia công phần mềm CNTT đáng tin cậy cho một dự án phần mềm đã khó, nhưng bỏ hàng trăm nghìn đô la tìm một nhà cung cấp phù hợp cho một dự án vừa hoặc lớn còn khó hơn nhiều.

Mặc dù trên thế giới ngành gia công phần mềm CNTT không thiếu các nhà cung cấp dịch vụ, nhưng lại thiếu những nhà cung cấp có năng lực chuyên môn và khả năng tài chính để xử lý các dự án quy mô lớn.

Vậy giải pháp đơn giản nhất để tránh rủi ro mất trắng cho một dự án CNTT thất bại là gì?? Đó là chọn một công ty có hồ sơ thành tích đã được chứng minh bằng các dự án thành công ở quy mô này.

Để làm như vậy, bạn cần biết đặc điểm của một công ty cung cấp dịch vụ có năng lực là gì. Duới đây là đặc điểm chung của các công ty cung cấp ở quy mô này thường có:

 • Công ty có hàng trăm đến hàng nghìn kỹ sư công nghệ (Có khả năng quản lý các dự án cần nhiều nhân lực).
 • Công ty được công nhận bằng các chứng chỉ quốc tế (Bằng chứng về năng lực).
 • Công ty là đối tác/ có khách hàng nổi tiếng trong hồ sơ (Bằng chứng về năng lực).
 • Công ty có thể cung cấp các bộ kỹ năng kỹ thuật (Khả năng xử lý các dự án phức tạp).
 • Công ty có quy trình kinh doanh minh bạch (Coi trọng chữ tín).
 • Công ty không đưa ra những lời hứa ngẫu nhiên để có được hợp đồng nhưng rõ ràng và thẳng thắn về những gì họ có thể cung cấp (Điều khoản hợp đồng và quyền lợi của khách hàng được coi trọng).
 • Công ty sẵn sàng các bài kiểm tra của khách hàng về khả năng kỹ thuật của họ (Nhân tài IT không ngại các bài kiểm tra).

Khi bạn đã tìm được một nhà cung cấp có thể thể hiện những tiêu chí này, bạn có thể tiếp tục với họ và thảo luận về các yêu cầu phần mềm của bạn. Hãy chú ý đến xem họ tư vấn kỹ lưỡng và chính xác như thế nào, bởi vì điều đó sẽ cho bạn thấy bạn có thể tin tưởng vào nhà cung cấp này hay không.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp gia công phần mềm CNTT phù hợp, chúng tôi, CMC Global, tự tin rằng chúng tôi có thể là một lựa chọn mạnh mẽ trong danh sách của bạn. Hãy để chúng tôi cho bạn biết lý do tại sao.

Read more: Top 21 Vietnam Software Outsourcing Companies in IT

8 Lý Do Tại Sao Bạn Có Thể Tin Tưởng Vào CMC Global Cho Dự Án Phần Mềm Tiếp Theo Của Bạn

1. CMC Global nằm trong top 3 nhà cung cấp dịch vụ gia công phần mềm CNTT lớn nhất Việt Nam:

CMC Global là đơn vị thành viên của tập đoàn CMC, một tập đoàn công nghệ cao Việt Nam được thành lập vào năm 1993 với số lượng nhân viên hiện tại là hơn 6.000 người. CMC Corporation hoạt động trong nhiều ngành công nghiệp như an ninh mạng, viễn thông, nghiên cứu và phát triển trí tuệ nhân tạo. CMC Global, công ty gia xuất khẩu phần mềm IT của CMC Corporation, được thành lập vào năm 2017 và hiện có hơn 3.000 nhân viên tại 6 văn phòng trên khắp thế giới. Số lượng nhân sự chất lượng này cho phép chúng tôi sẵn sàng cho các dự án phần mềm trung bình và lớn.

2. CMC Global có khả năng xử lý các dự án quy mô lớn:

Là đối tác chiến lược của Samsung, CMC Global đã thành công trong việc triển khai nhiều dự án phần mềm của Samsung, một số dự án yêu cầu đến 500 kỹ sư. Ngoài Samsung, chúng tôi đã đáp ứng được các yêu cầu khó khăn từ các khách hàng khó tính khác như IBM, OneConnect, Honda và Panasonic; nhiều khách hàng Fortune 500 này đã trở thành đối tác lâu dài của chúng tôi (vui lòng liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các dự án này). Sau khi đã có kinh nghiệm và kỹ năng phục vụ các khách hàng khó tính này, CMC Global tự tin và thoải mái trong việc xử lý các dự án trung bình và lớn, và có hơn 300 khách hàng hài lòng trong lịch sử hoạt động của chúng tôi, đó là điều chúng tôi tự hào!”

Cơ sở hạ tầng nội bộ của chúng tôi: 

An ninh thông tin thường là một trong những mối quan tâm chính khi khách hàng của chúng tôi đề cập đến yêu cầu của họ, và chúng tôi luôn khuyên họ rằng họ không cần phải lo lắng về điều này khi làm việc với chúng tôi, bởi vì cơ sở hạ tầng và các quy trình bảo mật của chúng tôi sẽ đảm bảo an ninh tối đa cho các dự án của họ. Ví dụ, đối với các dự án nhạy cảm về an ninh, chúng tôi cấm nhân viên mang thiết bị di động của họ vào cơ sở hạ tầng giao hàng của chúng tôi.

3. CMC Global đã được chứng nhận về đảm bảo chất lượng:

CMC Global đã được chứng nhận CMMi.  CMC Global đã đạt Level 3 trong hệ thống CMMi (Capability Maturity Model Integration) được công nhận toàn cầu, là một trong số ít các nhà cung cấp dịch vụ gia công phần mềm IT tại Việt Nam đạt được chứng nhận này

Hệ thống CMMi là một hệ thống tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm mà một công ty sản xuất. Những nhà phát triển phần mềm cần phải tuân thủ những tiêu chuẩn này nếu muốn đủ tư cách cho các hợp đồng đòi hỏi khắt khe, bởi vì nhiều khách hàng lớn yêu cầu chứng nhận CMMi chỉ để xem xét nhà cung cấp. Chứng nhận này là một trong những yếu tố mà quân đội Mỹ đang dựa vào để đánh giá nhà cung cấp cho các dự án của họ. CMC Global đã được chứng nhận ISO 27001:2013. Tiêu chuẩn chất lượng không đào thải của chúng tôi đã giúp chúng tôi đạt được chứng nhận chất lượng khác, đó là ISO 27001:2013. ISO là một chứng chỉ được công nhận toàn cầu dành cho các công ty có hệ thống quản lý chất lượng tin cậy (QMS). Tiêu chuẩn ISO là một trong những hệ thống quản lý chất lượng được tin cậy và nổi tiếng nhất trên thế giới.

4.  CMC Global có kinh nghiệm và năng lực chuyên sâu:

CMC Global covers a wide range of technical skillsets, including:

 • Back-end: C, Java, .Net, PHP, Python, NodeJS, Ruby/Ruby on Rails, Perl, Scala, and Golang
 • Database: Oracle, SQL, MySQL, PostgreSQL, MongoDB, Redis
 • Front-end: Angular and ReactJS, HTML, CSS, Javascript
 • Mobile: Android, iOS, Xamarin, Flutter
 • Full-stack

These skillsets are covered by our established workforce of more than 1,000 engineers, including:

 • 05+ Software architects
 • 20+ project managers
 • 900+ software engineers
 • 45+ testers
 • 40 comtors
 • 10 business analysts

So, whatever your technical requirements are, we will have the talent to fulfill them.

5. CMC Global Provides A Wide Range of IT Services:

The advantage of having hundreds of engineers is we can cover various different services that clients in the IT outsourcing market commonly need.

Software Engineering Services

 1. Offshore Development Center Setup: This service is for customers who want to save costs by setting up an offshore development center with our IT engineers. The hired engineers will stay under the management of the client during the period of service.
 2. Custom Software Development: This service is for customers who want to develop custom software applications. CMC Global will handle the entire development process and return a finished product to the client.
 3. Software Maintenance & Management Service. If you have an existing application or system for which you need maintenance for a certain period of time, this service is for you. Software maintenance includes a wide range of activities such as optimization, error correction, deletion of discarded features, and enhancement of existing features.
 4. Testing Services. If you have finished developing an application and need some experts to test it, we have a dedicated testing unit to help you with that. We provide two types of software testing, including 1) functional testing and 2) non-functional testing.  For functional testing, we can do both manual testing and automation testing. For non-functional testing, we can cover performance and PEN testing (system security testing).

Cloud Services

 1. Cloud Migration. This is for customers who want to transfer the data they store in their hard drives onto the cloud. CMC Global is a certificated partner of Microsoft Azure, Google Cloud, and Amazon AWS and has certified engineers that will help migrate your data onto either of these three cloud infrastructures based on your needs.
 2. Cloud Management Services. After you have transferred your data to the cloud, you can’t just leave it there and expect it to run properly on its own; there can be unexpected errors and bugs that make you unable to access your data. If you don’t have anyone in your business who can maintain your cloud data, you can hire our engineers, and they will handle everything for you, from bug fixing to system optimization.

6. CMC Global provides flexible forms of collaboration:

You can choose how to collaborate with us based on your needs:

 1. Project-based software development: You can hire us to build a complete software application. Under this form of collaboration, we will study your software requirements and come up with the best solutions. Details about pricing, development timeline, and other commitments will be discussed and formalized in a contract.
 2. Offshore Development Center: Under this form of collaboration, you can select the skillsets that you need from our pool of 1,000 experienced engineers for your IT project. The personnel you hire will work exclusively for you and stay under your management during the collaboration period.

As mentioned in Section 3, CMC Global can provide engineers covering a wide variety of skill sets for backend, frontend, database, mobile and full-stack development. All you need to do is figure out your needs, and we’ll send off our engineers to fulfill them!

Details about pricing, guaranteed levels of skillsets, and other commitments will also be discussed and formalized in a contract. CMC Global welcomes clients’ tests on our engineers’ technical skill sets. 

However you would like to collaborate with us, please leave your contact details in the form below, and our sales team will be in touch to discuss it with you!

7. CMC Global has transparent processes:

CMC Global has a very active and knowledgeable English-speaking sales team who will walk you through every single step in our software development and business process. You can discuss your technical requirements with them and receive suggested solutions (presented in a thorough step-by-step manner) in return.

All agreements between you and us will be formalized in a contract that has straightforward terms and conditions. We do take any breach of contract seriously, and we hope you do too!

8. CMC Global has a low turnover rate:

CMC Global received the “Best companies to work for in Asia” award and the “Vietnam’s best place to work” award in 2020. These rewards are a representation of the fact that CMC Global has been among the vendors that have the lowest turnover rates in the Vietnamese IT service market.

The pay-off for our effort to create a friendly and supportive working environment is that our workers are happier and more productive, and our customers are less likely to have to experience the pain of replacing workers in the middle of their projects.

Final words

I hope that you will find what you need in the services that we provide, and I also hope that our track records and capabilities will land us on your consideration list of vendors for your next IT development project!

If you need any further information or consultancy, please fill out the form below, and our Sales team will be in touch shortly!