CMC Global

Dịch vụ > Mô hình

offshore development center model

Cách thành lập một trung tâm phát triển phần mềm tại nước ngoài

Quy trình

Nhu cầu

Sau khi xác định tất cả các yêu cầu, chúng tôi sẽ bắt đầu lựa chọn các ứng viên phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Đánh giá

Sau thời gian dùng thử, kết quả trong quá trình dùng thử sẽ được chúng tôi đánh giá và thông báo cho khách hàng. Nhóm Offshore chính thức được thành lập và bắt đầu công việc của họ trong một ODC.

Ký hợp đồng

Dự án chính thức bắt đầu với sự hỗ trợ liên tục của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho nhóm nước ngoài của bạn các trạm làm việc được trang bị đầy đủ tại các văn phòng của CMC Global hoặc tại chỗ (nơi làm việc của khách hàng).

Requirements

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng của mình để xác định chính xác các yêu cầu và nhu cầu của họ, từ đó đưa ra ước tính nguồn lực cho dự án.

CV Preparation

After determining all the requirements we will begin to select candidates that best fit client’s needs.

Qualification

Quyết định cuối cùng nằm trong tay khách hàng, người sẽ phỏng vấn các nhà phát triển và các thành viên nhân sự khác. Thời gian thử nghiệm / thí điểm bắt đầu

Offshore Team Formed

Xây dựng team

Chuẩn bị CV

After the trial period, the results during the trial will be evaluated and announced to our clients. The Offshore team is officially formed and start their work in an ODC.

Contract Sign-off

Sau khi mọi thứ hoàn thành và thống nhất, giữa hai bên sẽ ký hợp đồng chính thức để dự án đi vào hoạt động.

Project Kick-off

The project officially kick-off with our on-going support. We supply your offshore team with fully-equipped work stations at CMC Global offices or onsite (client’s workplace).

Bắt đầu dự án

Những lợi ích

Nhân sự chuyên môn cao

Với hơn 400 nghìn nhà phát triển tại Việt Nam, cùng với chúng tôi, việc tiếp cận hồ sơ tài năng CNTT chưa bao giờ dễ dàng đến thế. CMC Global chăm sóc tất cả các nhu cầu về nguồn nhân lực. Bạn không còn cần phải đầu tư vào các nguồn lực tuyển dụng và đào tạo cho doanh nghiệp của mình.

Giá cả tối ưu

CMC Global cung cấp tỷ lệ giá trị tiền tệ tốt nhất và chi trả các chi phí liên quan đến việc thu hút và giữ chân các kỹ sư phần mềm hàng đầu. Nó cũng cho phép bạn giải phóng nhân viên của mình để tập trung vào các chiến lược kinh doanh cốt lõi.

Dịch vụ nhanh & chất lượng

Cam kết của chúng tôi đối với các phương pháp làm việc linh hoạt giúp giảm thời gian cần thiết để sản phẩm của bạn tiếp cận thị trường. Đảm bảo bạn chuyển tải mọi thứ trong tâm trí của mình thành một đối tác đáng tin cậy với các sản phẩm chất lượng cao.

Bảo đảm an ninh

Dữ liệu và tài nguyên của bạn được đảm bảo an toàn 100% với chính sách bảo mật nghiêm ngặt của chúng tôi theo các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 27001, ISO 9001 và framework CMMi cấp 3.

Tại sao lựa chọn chúng tôi

Tiết kiệm chi phí

 Bạn có thể tận dụng nguồn nhân công giá rẻ với dịch vụ chất lượng tại nước ngoài

Cơ sở hạ tầng sẵn sàng

Bạn có thể tận dụng cơ sở hạ tầng sẵn có tại CMC Global để tiết kiệm chi phí vận hành.

Kiểm soát hoạt động hiệu quả

Các chuyên gia của chúng tôi đảm bảo toàn bộ tiến độ đang đi đúng hướng trong khi bạn được toàn quyền kiểm soát và đánh giá hiệu quả hoạt động cuối cùng.

Linh hoạt

Dễ dàng và linh hoạt trong việc mở rộng quy mô/cắt giảm nhân lực dự án.

Đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm trong lĩnh vực

Chúng tôi cung cấp một đội ngũ CNTT thành thạo cao, với chuyên môn và kinh nghiệm đã được chứng minh, dành riêng cho dự án của bạn.