CMC Global

Legacy Migration

Trước sự phát triển liên tục của công nghệ, có rất nhiều hệ thống trở nên lỗi thời hay có hiệu suất thấp – những điều này rất có thể đang tước đi lợi thế của doanh nghiệp so với đối thủ. Với các dịch vụ chuyển đổi hệ thống của CMC Global, doanh nghiệp liên tục được hiện đại hóa để thích ứng với nhu cầu kinh doanh đang liên tục thay đổi với chi phí thấp hơn và ít rủi ro hơn.

Dịch vụ cung cấp

Legacy Software Migration

Legacy Software Migration

Chúng tôi lên kế hoạch để mang tới cho doanh nghiệp quá trình chuyển đổi hệ thống liền mạch dựa trên các framework hiệu quả và an toàn. CMC Global cung cấp Dịch vụ Chuyển đổi hệ thống cho nhiều loại ngôn ngữ, từ RPG, Pascal đến ngôn ngữ mới và an toàn như Python hoặc JAVA.

Custom Software Modernization

Custom Software Modernization

Tùy theo yêu cầu, CMC Global cung cấp dịch vụ Hiện đại hóa phần mềm (Custom Software Modernization) với nhiều lựa chọn: di chuyển đầu cuối (end-to-end porting), hiện đại hóa và tái thiết kế. Các chuyên gia luôn cập nhật các phiên bản Java, Ruby, .NET, JavaScript, Perl, Python, v.v. để phục vụ các yêu cầu kinh doanh

Cloud Migration

Cloud Migration

Với nhiều dự án thành công, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Migration đáng tin cậy ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp mọi thứ, từ việc chuyển cơ sở hạ tầng CNTT, ứng dụng,.. lên Cloud. Tại CMC Global, chúng tôi sử dụng các giải pháp tự động để giảm chi phí, thời gian hoàn thành và cải thiện khả năng mở rộng cũng như khả năng tiếp cận.

UX Modernization

UX Modernization

Doanh nghiệp cần gì: giải pháp để nâng cao trải nghiệm người dùng trang web ở nhiều nền tảng hay giao diện nhúng bên trong sản phẩm, CMC Global đều có thể cung cấp dịch vụ tương ứng

Quy trình

Thẩm định

CMC Global đánh giá mọi thứ trên hệ thống của doanh nghiệp để xác định các vấn đề, sau đó phân loại chúng thành các mục như lỗi thời, để lưu trữ, hợp nhất hoặc chuyển đổi. Sau đó, chúng tôi lập kế hoạch chuyển đổi với lộ trình thời gian và chi phí cụ thể. 

Migration

Migration

Các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sử dụng các công cụ và nguồn mở để làm mọi thứ, từ thu thập yêu cầu, phát triển, xác minh, kiểm thử và di chuyển để cung cấp các giải pháp chuyển đổi phần mềm hiệu quả về chi phí.

Our seasoned migration experts use tools and open sources to do everything, from requirements gathering, development, verification, testing and migration to deliver cost effective legacy migration solutions.

Definition

We define the system’s architecture, the future infrastructure as well as the code migration steps.

Definition

Chúng tôi xác định kiến trúc của hệ thống, cơ sở hạ tầng trong tương lai cũng như các bước di chuyển mã

Deployment

Sau khi kết thúc quá trình chuyển đổi, chúng tôi kiểm thử và xác thực chức năng để đánh giá khả năng mở rộng. Nếu có nhu cầu cần hỗ trợ thêm, nhóm bảo trì của CMC Global luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Tại sao lựa chọn chúng tôi

Kiến tạo năng lực cạnh tranh

CMC Global sử dụng phương pháp luận linh hoạt trong quá trình phát triển và tái thiết kế các ứng dụng chất lượng cao để thích ứng với điều kiện thị trường.

Chuyên gia dày dạn kinh nghiệm

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất như ASP.NET, VB.NET hoặc C# và Cơ sở dữ liệu như MS SQL 2005 hoặc MS SQL 2008 để đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể.

Tiết kiệm Nguồn lực và Chi phí

Với gần 30 năm lịch sử và hơn 100 dự án hiện đại hóa thành công, CMC Global giúp doanh nghiệp vượt qua những thách thức ngày một tăng về sự thiếu hụt lao động trong việc hỗ trợ các ứng dụng cũ

Trao đổi với chuyên gia tư vấn

QUAN TÂM TỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI ?

Maximize Your ROI
in the Cloud

Let's Chat!