bootstrap modal popup
 

GIỚI THIỆU

TRANG CHỦ / GIỚI THIỆU

CMCGlobal

CMC Global

Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành IT cùng hơn 12 năm trong lĩnh vực ITO thế giới, CMC Global đã cung cấp những dịch vụ IT toàn diện đến khách hang quốc tế với quy trình chất lượng cao và giá cả cạnh tranh

Mục đích thành lập

CMC Global ra đời từ kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực ICT và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Outsourcing của Tập đoàn công nghệ CMC, với sứ mệnh trở thành đơn vị cung cấp nhân lực kỹ sư phần mềm chất lượng cao, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT cho thị trường quốc tế. Hiện CMC Global đang sở hữu đến 300++ nhân viên, cùng một công ty thành viên tại Nhật Bản.

Giá trị cốt lõi

Tập đoàn công nghệ CMC cùng CMC Global tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển, cung cấp các giải pháp và dịch vụ phần mềm. Chia sẻ chung những tiêu chí tiên quyết cho sự phát triển của Tập đoàn CMC: Sáng tạo, Chuyên nghiệp, Đồng đội, CMC Global luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng một tập thể vững mạnh, tiên phong trong nền công nghệ Việt Nam và ngày một vươn xa ra thế giới.

Mục tiêu trong tương lai

Với mục tiêu đưa các sản phẩm và dịch vụ công nghệ cao của CMC ra thế giới, CMC Global đang xây dựng những nền móng đầu tiên với tham vọng: có ít nhất 1.000 người làm việc ở nước ngoài vào năm 2020; doanh thu phần mềm và dịch vụ từ thị trường xuất khẩu lớn hơn thị trường trong nước; có nhiều sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Trong tương lai, ngoài công ty thành viên CMC Japan tại Nhật Bản, CMC Global sẽ mở thêm các chi nhánh tại các nước châu Á như Singapore, Malaysia,….

Chiến lược phát triển

Chiến lược đầu tư của CMC Global được định vị có phần khác biệt so với các công ty outsourcing cũng ngành ở thị trường Việt Nam. CMC Global sẽ chú trọng vào việc phát triển nguồn lực, chuẩn hóa qui trình cung cấp dịch vụ và phát triển phần mềm, đào tạo nhân sự chất lượng cao, cùng lúc thu hút số lượng lớn các nhân tài trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đồng thời, CMC Global cũng sẽ là đại diện, cầu nối cho các công ty thành viên của CMC trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ tích hợp trọn gói ra thế giới.

 

CÁC DẤU MỐC QUAN TRỌNG

2016

$1M

milestoneicn-user80

2017

$2.5M

milestoneicn-user285

2018

$4.5M

milestoneicn-user500

CÔNG NGHỆ

icn-lang

Languages

Java, .Net/C#, C/C++, PHP, Objective C, Ruby, JavaScript, Python…

icn-platform

Platform

Linux/CentOS, Window 7/8, iOS, Android OS

icn-Framework

Framework

CakePHP, Yii, Codeigniter, Zend FW, Laravel, Symphony, Struts, Spring, Hibernate...

icn-Bigdata

Bigdata/AI

Hadoop, Spark, HDSF, Hbase, Hive, Map Reduce, Zookeeper, Apache Pig...

icn-Database

Database

MySQL, PostgreSQL, MSSQL Server, Oracle, DB2, Mongo DB, SQLite

icn-Cross-Platform

Cross Platform

Sencha Touch, Dojo, Jquery, MobileFirst

icn-CMS

CMS

WordPress, Drupal, Joomla, Magento…

icn-Package

Package

SAP, Microsoft Dynamics, IBM File-net BPM